Tâm lý lo sợ khi làm bằng và những điều bạn cần biết

Tâm lý lo sợ khi làm bằng và những điều bạn cần biết

Một bạn có tiết lộ với chúng tôi rằng dù rất muốn làm bằng nhưng với tâm lý lo sợ bằng giả và dễ bị phát hiện nên rất phân vân không biết có nên làm hay không…chúng tôi rất hiểu cho những lo lắng đó của bạn, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn, thắc mắc của những người làm bằng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ làm bằng của MHPRO Việt Nam.

Bằng giả nhiều và dễ bị phát hiện

Đây quả thực là vấn đề bạn có thể gặp rất nhiều vào thời điểm này, nhiều đơn vị chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà không chú tâm vào chất lượng của những tấm bằng và hơn hết họ không đám ứng được sự tin tưởng từ khách hàng.

Chúng tôi cam kết không giống bằng thật bạn có thể hoàn lại tiền, bằng chúng tôi làm từ phôi bằng thật nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Vấn đề phát hiện ra bằng làm giả là vấn đề khó khăn nhất, nếu chỉ soi bằng mắt thường thì không thể phát hiện ra được chỉ là khi đến trường trực tiếp kiểm tra bộ hồ sơ và số hiệu văn bằng khi đó mới có thể biết được, đây là vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi làm.

Xem thêm bài viết: Bằng giả có xin việc được không?

Chất lượng làm bằng thế nào

Vì bằng được làm hoàn toàn từ phôi thật (phôi nhà trường nơi bạn muốn làm bằng – chúng tôi có đầy đủ các loại phôi bằng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và cấp 3 trong cả nước) nên khi nhận bằng bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng bằng, khi so sánh với bằng thật thì bạn sẽ không thấy một điểm nào khác biệt dù là chi tiết nhỏ nhất.

Tâm lý lo sợ phát hiện bằng giả là tâm lý chung của nhiều người
Tâm lý lo sợ phát hiện bằng giả là tâm lý chung của nhiều người

Xem thêm bài viết: cách kiểm tra bằng thật hay giả

Bảo mật thông tin làm bằng thế nào?

Thông thường với những người làm bằng chúng tôi sẽ bảo hành bằng cách nếu mất thì làm lại miễn phí, nếu bằng sai thông tin hoặc có vấn đề gì chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Sau khi công việc đã hoàn thành chúng tôi sẽ đóng thông tin lại và bảo mật thông tin làm bằng với những khác hàng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm thông tin làm bằng được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi tin rằng sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn là nên hay không, tâm lý lo sợ khi làm bằng giả là điều dễ hiểu nhưng chúng tôi tin rằng qua bài viết này bạn đã có thể an tâm và lựa chọn cách làm hợp lý nhất. Chúc các bạn có sự lựa chọn chính xác, mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline hoặc email : lambangphoithat@gmail.com.