Phôi bằng là gì và do ai cấp? hãy tham khảo ngay

Phôi bằng là gì và do ai cấp? hãy tham khảo ngay

Phôi bằng của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3-thpt… trong cả nước chính là bằng tốt nghiệp chưa được in tên, là phôi trắng và được bộ giáo dục và đạo tạo cấp theo số lượng có hạn cho các trường và được quản lý một cách chặt chẽ.

Quy định từ bộ giáo dục tất cả phôi bằng được cấp cho các trường là bằng không có dấu đỏ, chưa in được niêm phong cẩn thận. Ngoài ra nếu là phôi bằng chuẩn thì được in ấn đẹp, hoa văn rõ ràng cũng như kích thước bằng tốt nghiệp đúng theo quy định.

Quản lý phôi bằng từ bộ giáo dục

Để có thể mua phôi bằng từ bộ giáo dục, các trường cần cung cấp giấy tờ có liên quan đến số lượng sinh viên đầu vào và đầu ra để bộ giáo dục và đào tạo căn cứ vào đó để cấp phát số lượng phôi bằng cho trường.

Tuy được quản lý một cách chặt chẽ như vậy nhưng vẫn có kẻ hở, nhiều người đã lợi dụng phôi bằng đó và bằng công nghệ in ấn hiện đại ngày nay để nhân bản phôi bằng hàng loạt, đó là vấn đề nhức nhối trong nhiều năm nay. Bằng giả hiện nay được làm từ phôi bằng thật của bộ giáo dục nên không thể phát hiện ra được nếu không thực sự có chuyên môn.

Mẫu phôi bằng đại học từ bộ giáo dục và đào tạo
Mẫu phôi bằng đại học từ bộ giáo dục và đào tạo

Xem thêm bài viết: Có nên làm bằng giả ?

Công nghệ làm phôi bằng cấp

Để có phôi bằng chuẩn người làm bằng cần có bản gốc của phôi bằng thật, sau đó dùng máy scan để scan qua bằng và dùng thêm máy vi tính, máy in màu, máy scan, máy khắc dấu, máy ép plastic…và dùng một số phần mềm đồ họa chuyên dụng để tạo ra phôi bằng chuẩn 100% các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và cấp 3 trong cả nước.

Với con dấu của trường, chỉ cần dùng phần mềm vẽ sẽ tạo ra con dấu y như thật. Sau đó kết nối với máy tính và dùng công nghệ khắc dấu laser để tạo ra con dấu in lên cao su. Khi dùng chỉ cần dùng con dấu đó đóng vào bằng là sẽ có bộ bằng phôi thật, con dấu chuẩn rất tinh vi và không thể phát hiện ra được.

Mẫu bằng cấp 3 - thpt được in ấn đầy đủ
Mẫu bằng cấp 3 – thpt được in ấn đầy đủ

Xem thêm bài viết: cách kiểm tra bằng giả

Người mua bằng yên tâm với phôi bằng thật

Những lo lắng về việc phôi bằng không đúng chuẩn đã được loại bỏ, giờ đây người làm vô cùng an tâm với công nghệ in bằng hiện nay. Bằng không thể bị phát hiện bằng mắt thường, chỉ có kiểm tra tại trường mới có thể biết được.

Hãy xem thông tin bằng giả xin việc có được không đó là minh chứng cho công nghệ làm bằng mới nhất hiện nay. Người mua bằng cấp giả ngày nay có thể yên tâm và dùng tấm bằng đó để xin việc ở khắp mọi nơi mà không sợ bị phát hiện.

 Mua phôi bằng giả hãy liên hệ tới MHPRO Việt Nam

MHPRO Việt Nam tự hào là đơn vị làm bằng cấp giả uy tín số 1 trên thị trường, hơn 10 năm qua chúng tôi đã làm được hơn 3000+ tấm bằng từ đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3, cấp 2, chứng chỉ tin học, tiếng anh cho các khách hàng từ bắc, trung, nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tấm bằng chuẩn, phôi thật từ nhà trường – chúng tôi cam kết mọi thông tin là tuyệt mật, không sợ bị lộ ra ngoài.