Những câu hỏi thường gặp khi làm bằng cao đẳng

Những câu hỏi thường gặp khi làm bằng cao đẳng

Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi , phản hồi tức cực của quý khách hàng như : bằng cao đẳng có hồ sơ gốc là thế nào , làm bằng cao đẳng giá bao nhiêu , MHPRO có cam kết hoàn trả lại tiền nếu không làm đúng phôi bằng thật không hay như bao lâu thì chúng tôi nhận được bẳng ….

Chúng tôi MHPRO cảm ơn nhưng quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ cho MHPRO trong suốt thời gian vừa qua , chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng đại học , cao đẳng , trung cấp , cấp 3 tại Hà Nội và TPHCM , hãy lựa chọn MHPPRO như là một điểm đến phù hợp với bạn và sau đây chúng tôi xin giải đáp một số câu hỏi phổ biến được nhiều người quan tâm nhất :

Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc :

Chúng tôi khẳng định là điều này không thể , với chi phí bỏ ra vài triệu đồng bạn không thể làm được những bộ hồ sơ gốc lưu tại trường , nếu đơn giản như vậy thì cần gì phải đi học làm gì cho mất thời gian . Khi làm bằng cao đẳng tại MHPRO bạn sẽ có : Bản chính bằng cao đẳng phôi thật , chuẩn , tem xịn , dấu và chữ ký đúng với bằng thật , có bảng điểm như một sinh viên ra trường .

Xem bài viết : làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Bằng cao đẳng tại MHPRO có phải là bằng thật ?

Để quý khách hàng an tâm khi đặt làm bằng , chúng tôi cam kết nếu không giống với bằng thật , xịn của nhà trường nơi bạn muốn làm bằng thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% .

Để có bằng cao đẳng thì mất bao nhiêu tiền và bao lâu thì có bằng ?

Chúng tôi cam kết làm bằng cho quý khách hàng chỉ trong 2-3 ngày với chi phí 4-4tr5 , bạn sẽ nhận được bằng , bảng điểm , bằng công chứng và được hỗ trợ làm lại bằng nếu mất hoặc bị rách , xem bảng giá chi tiết tại đây .

Mọi thông tin liên hệ :

Dịch vụ làm bằng phôi thật MHPRO Việt Nam
Đ/c : 34/72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Đ/c : 342 Nguyễn Trọng Tuyển – Tân Bình – TP.HCM
ĐT : 0977957513 – Email : hoangminh247.edu@gmail.com

Lưu