Mua bằng bác sĩ, y dược phôi thật, uy tín ở đâu?

Mua bằng bác sĩ, y dược phôi thật, uy tín ở đâu?

Bạn có nghiệp vụ về y dược, có chuyên môn tốt trong ngành y học nhưng vì một lý do nào đó bạn không thể có những tấm bằng bác sĩ, y dược hoặc liên quan đến ngành y học để thể hiện được chuyên môn cũng như giúp người bệnh hay bạn bị mất bằng mà không thể làm lại được…tất cả các lý do đo đều được chúng tôi MHPRO Việt Nam giải quyết hết, điều quan trọng là chúng tôi làm nhanh chỉ trong 1, 2 ngày và chất lượng của những tấm bằng đó là y như thật và không thể phát hiện được đó là giả chỉ với mắt thường.

Danh sách trường có bằng Y Dược, Bác Sĩ

  • Trường đại học y dược Hà Nội.
  • Trường đại học y Hà Nội.
  • Trường đại học y tế cộng đồng.
  • Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.
  • Khoa Y Dược đại học quốc gia Hà Nội.
  • Trường Cao đẳng Y – Dược ASEAN.
  • Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
  • Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.
Mẫu bằng đại học y dược TPHCM
Mẫu bằng đại học y dược TPHCM

Xem thêm bài viết: cách kiểm tra bằng thật hay giả

Trong hơn 200 bộ hồ sơ làm bằng y dược của chúng tôi chỉ phần lớn khoảng hơn 150 bộ chọn đại học Y Hà Nội, Y dược Hà Nội và Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là top những trường đào tạo chuyên ngành bác sĩ, y dược nổi tiếng trên toàn quốc.

Làm bằng y Dược ở đâu chính quy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 2000+ mẫu bằng phôi thật các loại bằng Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp tất cả các trường trên cả nước.

Mẫu bằng Y Dược được làm bằng công nghệ tiên tiến, mẫu phôi được lấy chuẩn từ bộ Giáo Dục và Đào Tạo, nhà trường bạn cần làm bằng.

Cam kết của chúng tôi là bằng chuẩn 100%, bằng thật nên bạn cũng có thể tự kiếm việc làm ở bất kỳ đâu, công chứng bằng ở mọi nơi.

Bằng sẽ có sau 2-3 ngày nên bạn yên tâm, giao nhận bằng mới phải thanh toán. Nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn có một tấm bằng để giải quyết công việc thì hãy liên hệ với chúng tôi – MHPRO Việt Nam, dịch vụ làm bằng đại học phôi thật, chính quy số #1 Việt Nam.

Dịch vụ làm bằng đại học Y Dược phôi thật MHPRO Việt Nam

Hà Nội: 34/72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
TPHCM: 342 Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Bình, TPHCM
Đà Nẵng: 95 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, TP Đà Nẵng