Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 – THPT mới nhất

Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 – THPT mới nhất

Bạn quan tâm tới mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 hay bằng THPT, nhưng không biết mẫu bằng mới nhất có gì khác so với các năm trước thì hôm nay chúng tôi gửi tới bạn mẫu bằng cấp 3 của các giai đoạn khác nhau để dễ so sánh.

Quy định trong bằng cấp 3 mới nhất

Điểm dễ nhận ra nhất là trên phôi mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 loại mới nhất không còn xếp hạng loại bằng: giỏi, khá hay trung bình nữa. Ngoài ra hình thức đào tạo cũng đã bị bỏ trên phôi bằng cấp 3 mới nhất, đây là 2 điểm mới nhất so với các mẫu bằng cấp 3 cũ.

Mẫu bằng cấp 3 - thpt cũ từ năm 2015 trở về trước
Mẫu bằng cấp 3 – thpt cũ từ năm 2015 trở về trước

Quy định mới này không khỏi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều tư dư luận, tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với ông Đào Trọng Thi, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa – Giáo dục – Thanh niên – Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội nhận định: “Việc bỏ xếp loại là hoàn toàn phù hợp bởi lẽ lâu nay có phân biệt cũng… chẳng để làm gì. Thực tế, không có chính sách nào ưu tiên cho học sinh có bằng tốt nghiệp THPT loại này loại kia, do vậy việc phân biệt tốt nghiệp loại nào chỉ tạo thêm áp lực không cần thiết cho học sinh. Hầu hết học sinh phấn đấu học tập để có thể đỗ vào các trường ĐH, CĐ mà mình mong muốn chứ không phải mục đích chính là để tốt nghiệp loại nào”.

Xem thêm bài viết: Làm bằng cấp 3 giá rẻ tại Hà Nội

Đây là mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 – thpt mới nhất từ năm 2015 trở đi, do bộ giáo dục quy định, bạn cũng có thể xem qua

Đây chỉ là một mẫu nhỏ của 2 năm khác nhau để các bạn so sánh. Chúng tôi có đầy đủ mẫu của các năm từ cũ cho đến mẫu mới nhất của năm gần đây như 2019, 2020. Các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của các bạn!

Mua bằng cấp 3 ở đâu uy tín?

Nếu không có bằng cấp 3 hoặc bị mất bằng cấp 3 thì hãy liên hệ tới dịch vụ làm bằng cấp 3 giả uy tín số 1 tại MHPRO Việt Nam.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ. Hơn 1000+ mẫu bằng thpt – lớp 12 đã được chúng tôi làm và đến tay người có nhu cầu, nhận được tín hiệu tốt.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy kết bạn Zalo/sms hoặc Gọi ngay vào hotline : 0903.465.629 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!