Mẫu bằng đại học công nghiệp TPHCM

Mẫu bằng đại học công nghiệp TPHCM

Căn cứ theo thông tư 19/2015/TT/BGDĐT ngày 8/9/2015 của bộ trưởng bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung họ cơ sở , bằng tốt nghiệp trung học phổ thông , bằng tốt nghiệp hệ đại học và các hệ thống bằng cấp khác trong hệ thống giáo dục quốc dân . Theo đề nghị của trưởng phòng tổ chức – hành chính trường đại học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh .

Quyết định về mẫu bằng đại học công nghiệp HCM :

Điều 1 :

Ban hành kèm theo quyết định này mẫu bằng tốt nghiệp đại học của trường đại học công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh . Theo đó bằng đại học gồm 4 trang , mỗi trang có kích thước 21cm x 14.5cm .
Trang 1 và trang 4 có màu nền đỏ , trang 1 có hình logo và địa chỉ website của trường đại học công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh . Chũ in trên trang đều có màu vàng nhũ trong khi trang 2 và trang 3 có nền chữ màu vàng nhạt . Hoa văn viền của mẫu bằng là màu vàng đậm . Tên bằng đại học Tiếng Việt và Tiếng Anh có màu đỏ , các chữ khác có màu đen . Hình trống đồng in chìm chính giữa 2 trang , hình logo của trường in chìm chính giữa trang 3 . Nội dung trên bằng theo quy định của bộ Giáo Dục và Đào Tạo và kèm theo phụ lục của quyết định .

Xem bài viết mẫu bằng cao đẳng 2017

Mẫu trang 1 và 2 bằng đại học công nghiệp THCM

Điều 2 :

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký (31/12/2015) . Trưởng phòng tổ chức – hành chính và trưởng các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này .

Mẫu trang 2 và 3 trường đại học công nghiệp TPHCM

Thông tin thêm về trường đại học công nghiệp TPHCM :

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh: Ho Chi Minh University of Industry ) là trường đại học trực thuộc Bộ Công thương Việt Nam, được thành lập theo quyết định 214/2004/QĐ-TTg ngày 24 tháng 12 năm 2004 . Địa chỉ chính thức của trường là : số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4 , Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh . Trường đạo tạo các môn thuộc chuyên ngành và không thuộc chuyên ngành bao gồm :

Khoa thuộc chuyên ngành :

Khoa Công nghệ Thông tin .
Khoa Công nghệ Cơ khí .
Khoa Công nghệ Điện .
Khoa Công nghệ Điện tử .
Khoa Công nghệ May Thời trang .
Khoa Công nghệ Hóa Học .
Khoa Công nghệ Động lực .
Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh .
Khoa Ngoại ngữ .
Khoa Quản trị Kinh doanh .
Khoa Tài chính Ngân hàng .
Khoa Kế toán Kiểm toán .
Khoa Thương mại Du lịch .
Viện Công nghệ Sinh học & Thực phẩm .
Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường .
Xem thêm : mất bằng đại học phải xử lý thế nào ?

Khoa không thuộc chuyên ngành :

Khoa Lý luận chính trị .
Khoa Khoa học Cơ bản .
Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất .

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu