Làm hồ sơ xin việc giả

Làm hồ sơ xin việc giả

Ban cần làm hồ sơ xin việc để xin việc làm nhưng do không đủ điều kiện thời gian , bằng cấp … khi ấy lựa chọn dịch vụ làm hồ sơ xin việc giả là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất nhưng ở đâu làm hồ sơ xin việc đầy đủ giấy tờ , thông tin căn bản của một bồ sơ xin việc , làm nhanh gọn , giấy tờ có dấu đỏ , giá rẻ và đảm bảo tuyệt mật thông tin thì hãy liên hệ tới MHPRO Việt Nam – một đơn vị làm bằng đại học , cao đẳng , trung cấp , cấp 3 – thpt , thạc sĩ , hồ sơ xin việc … uy tín và thật 100% ( tuy làm giả nhưng là thật ) tại Hà Nội , Thành Phố Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và các thành phối khác .

Thông tin cần có của bộ hồ sơ xin việc

1. Sơ yếu lý lịch tự thuật .
2. Đơn xin việc .
3. CV xin việc .
4. Giấy khám sức khỏe .
5. Bằng cấp , chứng chỉ ( tùy thuộc yêu cầu từ nhà tuyển dụng để có bằng cấp phù hợp , MHPRO Việt Nam nhân làm tất cả yêu cầu bằng cấp ) .
6. Chứng minh nhân dân ( bản photo có công chứng ) .
7. Ảnh chân dung ( 3 x 4 , 4 x 6 ) .
8. Một số giấy tờ khác tùy vào nhà tuyển dụng nơi cần xin việc .

làm hồ sơ xin việc giả

Bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh

Người làm hồ sơ xin việc cần phải làm gì ?

Bạn cần cung cấp cho MHPRO Việt Nam những thông tin cơ bản : Họ và tên , ngày tháng năm sinh , địa chỉ , chứng minh nhân dân , ảnh hồ sơ , yêu cầu xin việc ở đâu và cần bằng cấp gì . Mọi công việc còn lại cứ để MHPRO Việt Nam làm giúp bạn hư giấy khám sức khỏe , CV xin việc theo 2 ngôn ngữ … Chúng tôi có đủ thông tin để hoàn thành bất cứ bộ hồ sơ xin việc nào .

hồ sơ xin việc

Sơ yếu lý lịch trong bộ hồ sơ xin việc

Xem thêm : tìm việc làm không cần bằng cấp

Làm hồ sơ xin việc giả có được không ?

Với công nghệ mà MHPRO Việt Nam đang làm chúng tôi rất tự tin với khả năng của mình , hồ sơ giả nhưng rất khó để phát hiện , cầm hồ sơ trên tay không ai có thể phát hiện ra đó là cam kết của chúng tôi . Có hơn 3000 bộ hồ sơ do MHPRO Việt Nam làm và những người đó đã có việc làm rất ổn định để duy trì cuộc sống .

giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc

Liên hệ làm hồ sơ xin việc với MHPRO Việt Nam như thế nào ?

Bạn có thể liên hệ qua email , hotline hoặc zalo của chúng tôi để gửi yêu cầu thông tin làm hồ sơ xin việc , bộ phận tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn . Xem tìm việc làm với bằng cấp 3 . Ngoài ra bạn có thể tìm đến chúng tôi qua địa chỉ :

Đ/c : 34/72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Đ/c : 342 Nguyễn Trọng Tuyển – Tân Bình – TPHCM
Đ/c : 95 Ngô Gia Tự, Thạch Thang , TP Đà Nẵng