Làm bằng thạc sĩ

Làm bằng thạc sĩ

Tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng…muốn làm bằng thạc sĩ thật, có hồ sơ gốc thì làm ở đâu uy tín, cam kết bằng chuẩn từ bộ giáo dục và đào tạo, từ nhà trường, cam kết bằng có thể xin việc được ở khắp mọi nơi mà không sợ phát hiện đó là bằng thạc sĩ giả…và chỉ tại MHPRO Việt Nam mới có thể làm theo đúng cam kết và yêu cầu của bạn. Chúng tôi nhận làm bằng thạc sĩ chính quy, uy tín số #1 trên thị trường.

Bằng thạc sĩ là gì?

Thạc sĩ dùng để chỉ cấp bậc học vị trong hệ thống giáo dục, về trình độ thì thạc sĩ trên 1 bậc so với cử nhân và dưới 1 bậc so với tiến sĩ.

Vậy bằng thạc sĩ là một loại giấy chứng nhận người đó đã tốt nghiệp khóa học có chuyên môn cao hơn, do trường đại học cấp và có sự cho phép của bộ giáo dục và đào tạo.

Hiện nay có 4 loại bằng thạc sĩ chính đó là: thạc sĩ chuyên ngành, thạc sĩ nghiên cứu, thac sĩ điều hành, thạc sĩ chuyên nghiệp.

Bằng thạc sĩ tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh bằng thạc sĩ có nhiều tên gọi khác nhau tùy vào ngành nghề, có thể tham khảo bằng cách gọi sau:

Tên Tiếng Anh Loại bằng
M. Fin. (The Master of Finance) Thạc sĩ tài chính học
M.Econ (The Master of Economics) Thạc sĩ kinh tế học
M.S.P.M. (The Master of Science in Project Management) Thạc sĩ quản trị dự án
MAcc, MAc, hoặc Macy (The Master of Accountancy) Thạc sĩ kế toán
M.S., MSc hoặc M.Si: (The Master of Science) Thạc sĩ khoa học tự nhiên
MBA (The Master of business Administration) Thạc sĩ quản trị kinh doanh
M.A (The Master of Art) Thạc sĩ khoa học xã hội

Thực trang bằng thạc sĩ ở Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay để có được tấm bằng thạc sĩ phải trải qua quá trình rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên ngành thật vững chắc, quá trình tích lũy thêm kiến thức cộng với kinh nghiệm làm việc và được đào tạo thêm kiến thức liên ngành, nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành đào tạo.

Học vị thạc sĩ là một trong những thước đo đánh giá trình độ học vấn của mỗi con người. Nhưng với thực trạng hiện nay liệu có bằng thạc sĩ thì có đi đôi với kỹ năng, trình độ chuyên môn tương xứng?

Bằng thạc sĩ đang mọc lên như nấm?
Bằng thạc sĩ đang mọc lên như nấm?

Chính lãnh đạo Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cũng đã thừa nhận việc đào tạo và cấp bằng thạc sĩ cho các cử nhân còn rất bất cập, tồn tại khá nhiều vấn đề như: chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm…bằng thạc sĩ nhiều nhưng không chất. Nhiều người còn chẳng có công trình nghiên cứu khoa học nào vẫn có bằng thạc sĩ ngon lành, đó cũng là thực trạng lâu nay của nhiều loại bằng cấp khác chứ không chỉ riêng trình độ thạc sĩ.

Xem thêm bài viết: Có nên làm bằng giả không?

Tại sao cần làm bằng thạc sĩ?

Đó cũng là một nghịch lý, nhiều nơi bổ nhiệm hoặc tuyển dụng nhân sự dựa vào bằng cấp mà quên đi rằng năng lực mới là yếu tố quyết định, có thể bạn giỏi nhưng không bằng cấp thì cũng rất khó leo lên được vị trí cao, thăng tiến trong công việc. Vậy nên kiếm được tấm bằng thạc sĩ là mong ước của nhiều người chỉ đơn giản là vươn tới thành công hơn nữa trong công việc.

Làm bằng thạc sĩ thật uy tín ở đâu?

Chúng tôi vẫn khuyên bạn rằng nếu có thể hãy đầu tư cho việc học vì đó chính là cơ sở để bạn có thể làm tốt công việc sau này, ở vị trí càng cao đòi hỏi năng lực càng lớn. Tuy nhiên khi bạn có năng lực nhưng không đủ thời gian và tiền bạc để có thể kiếm được tấm bằng thạc sĩ thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

MHPRO Việt Nam tồn tại trên thị trường là vì lý do đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện được mong muốn ấy một cách đơn giản, nhanh gọn. Chỉ sau 2-3 ngày bạn sẽ có ngay tấm bằng thạc sĩ trên tay, có thể bạn sẽ đặt ngược lại câu hỏi cho chúng tôi. Đó là bằng gì, giả hay thật, bằng có đúng như tôi yêu cầu không…

Làm bằng thạc sĩ có hồ sơ gốc?

Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người có nhu cầu, thực ra không chỉ làm bằng thạc sĩ không có hồ sơ gốc mà các bằng khác như bằng đại học, bằng cao đẳng hay bằng trung cấp đều không thể có hồ sơ gốc, các đơn vị “quảng cáo có hồ sơ gốc” đều là lửa đảo và quý khách hàng cần cẩn thận với dịch vụ như vậy.

Tại đây chúng tôi cam kết bằng thạc sĩ của tất cả các trường là phôi thật, chuẩn từ chữ ký, con dấu, tem nhãn và bằng mắt thường không thể nhận ra đâu là bằng thạc sĩ thật đâu là bằng thạc sĩ giả.

Làm bằng thạc sĩ giá bao nhiêu?

Khi nhận làm bằng thạc sĩ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp một số thắc mắc của bạn về dịch vụ, chất lượng cũng như một số quy định riêng. Ngoài ra để khách hàng yên tâm về chất lượng bằng thạc sĩ chúng tôi cam kết:

  • Bằng thạc sĩ là bằng thật không phải bằng giả.
  • Làm xong mới phải thanh toán ( không cần đặt cọc ).
  • Có thể công chứng bằng thạc sĩ ở bất kỳ đâu tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang…
  • Hỗ trợ làm lại khi bị mất và bảo mật thông tin.
  • Lưu ý thêm: chúng tôi không làm bằng liên quan đến Quân Đội, Công An.

Hiện nay chúng tôi đang mở dịch vụ làm bằng thạc sĩ thật với giá gốc 6.000.000 nay chỉ còn 5.000.000, bằng giao tận tay kiểm tra mới phải thanh toán. Hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất và các thủ tục cần phải có để mua bằng thạc sĩ.

Dịch vụ làm bằng thạc sĩ uy tín tại MHPRO Việt Nam

Hà Nội: 34/72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
TPHCM: 342 Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Bình, TPHCM
Đà Nẵng: 95 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, TP Đà Nẵng
Email: lambangphoithat@gmail.com