Thế nào là làm bằng có hồ sơ gốc ?

Thế nào là làm bằng có hồ sơ gốc ?

Rất nhiều bạn vẫn hay hỏi chúng tôi là làm bằng đại học , cao đẳng , trung cấp …có hồ sơ gốc là như thế nào? Chúng tôi xin giải đáp một cách chính xác nhất để các bạn hiểu rõ hơn.

Làm bằng đại học , cao đẳng hay trung cấp có hồ sơ gốc hay tất cả các bằng cấp khác có hồ sơ gốc tức là Bằng của bạn được chúng tôi làm trên phôi gốc, phôi thật giống như phôi của bằng thật .

làm bằng đại học có hồ sơ gốc

MHPRO đơn vị làm bằng đại học giống 100% bằng thật

Một số dịch vụ làm bằng quảng cáo là làm bằng có hồ sơ gốc tức là hồ sơ của bạn có lưu ở trong trường mà bạn làm bằng . Chúng tôi khẳng định 100% là không có , các bạn cứ thử hình dung các bạn bỏ vài triệu mà giống y hệt người khác đi học để có hồ sơ lưu trong trường? Vậy thì ai còn đi học làm gì cho tốn kém, mất thời gian !

Chúng tôi với mong muốn giúp đỡ mọi người, mong mọi người có công việc, thu nhập để ổn định cuộc sống. Chúng tôi luôn hiểu được nỗi lo của mọi người khi đi làm bằng vậy nên chúng tôi luôn mang tới sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất !

Xem bài viết : làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không

Khi làm bằng đại học , cao đẳng , trung cấp , cấp 3 – thpt tại MHPRO Việt Nam bạn sẽ nhận được :

  • Bằng phôi thật , tem xịn , con dấu của nhà trường cũng như chữ ký xịn .
  • Bảng điểm qua các năm học .
  • Bảng công chứng các văn bằng .

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt làm bằng trên phôi thật !

Thông tin liên hệ :

Dịch vụ làm bằng phôi thật MHPRO Việt Nam

Đ/c : 34/72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Đ/c : 342 Nguyễn Trọng Tuyển – Tân Bình – TP.HCM
Đ/c : 95 Ngô Gia Tự, Thạch Thang , TP Đà Nẵng