Bộ Giáo Dục và Đào Tạo có kênh thông tin chính thức tuyển sinh 2018

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo có kênh thông tin chính thức tuyển sinh 2018

Một tin rất vui với các thí sinh là Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã cho ra đời kênh thông tin chính thức thituyensinh.vn, để các thi sinh có thể tra cứu tìm hiểu thông tin về mã ngành, chuyên ngành, phương thức tuyển sinh của các trường, phục vụ việc đăng ký xét tuyển, thí sinh nên truy cập vào trang thông tin chính thức của các trường, cổng thông tin tuyển sinh của của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo để tránh nhầm lẫn không đáng có.

Tại giao diện chính của thituyensinh.vn, Bộ Giáo dục và Đào Tạo đã cập nhật thông tin tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong cả nước. Vì vậy các thí sinh lên đây khi tra cứu có thể kiểm tra được rất nhanh thông tin như mã ngành, mã trường, chuyên ngành…để điền thông tin đăng ký tuyển sinh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Giao diện website thituyensinh.vn chính thức từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Ngoài ra trên website còn cung cấp nhiều thông tin rất bổ ích như hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018.

Xem thêm bài viết: Mua bằng trung cấp mầm non thật

Thông tư Quy định về việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng các ngành đào tạo giáo viên; trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, Công văn đề nghị báo cáo tự xác định chỉ tiêu tuyển sinh TS, ThS, ĐH, CĐSP, TCSP năm 2018, Thông tư sửa đổi, bổ sung tên và một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT…rất nhiều thông tin hữu ích mà các thí sinh trong cả nước cần nhanh chóng cập nhật thông tin. Mọi thông tin thí sinh truy cập website https://thituyensinh.vn