Kể từ 2017 mẫu bằng cao đẳng, trung cấp bắt buộc có cả tiếng anh

Kể từ 2017 mẫu bằng cao đẳng, trung cấp bắt buộc có cả tiếng anh

Theo thông báo từ bộ lao động thương binh và xã hội thì kể từ 2017 trở đi tất cả các mẫu phôi bằng cao đẳng và trung cấp bắt buộc phải có cả tiếng anh, như vậy bằng mới sẽ gồm 4 trang in 2 mặt gồm tiếng là tiếng việt và tiếng anh.

Quy chuẩn mẫu bằng cao đẳng, trung cấp mới

Quy chuẩn bằng mới với kích thước 19cm x 13.5 cm, dùng phông chữ Time New Roman. Mặt trước trang 1 và trang 4 có nền đỏ, mặt sau gồm trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm. Các thông tin đi kèm như cơ sở giao dục, chuyên ngành học, loại bằng, họ và tên, giới tính… đều được thể hiện bằng 2 thứ tiếng Anh và Việt.

Mẫu phôi bằng trung cấp chuyên nghiệp mới nhất
Mẫu phôi bằng trung cấp chuyên nghiệp mới nhất

Đây là thông báo chính thức từ bộ lao động thương bình và xã hội, tất cả các trường, cơ sở giáo dục đạo tạo phải tiến hành thay đổi toàn bộ mẫu phôi bằng cao đẳng, bằng trung cấp. Trong một vài trường hợp phôi bằng bị mất, hư, sai thông tin rường phải báo với công an, sở Lao động nơi trường đặt trụ sở để xử lý.

Làm bằng trung cấp, cao đẳng ở đâu?

Hiện nay MHPRO Việt Nam cung cấp dịch vụ làm bằng trung cấp thật, làm bằng cao đẳng phôi thật, uy tín số 1 trên thị trường.

Các mẫu phôi bằng trung cấp, cao đẳng của chúng tôi được lấy từ bộ giáo dục và đào tạo, từ trường đào tạo, thông tin bằng, con dấu, tem bằng chuẩn 100% nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cam kết rẻ nhất thị trường.

Lưu

Lưu