Giới thiệu MHPRO Việt Nam

Giới thiệu về MHPRO Việt Nam

Giới thiệu chung về MHPRO Việt Nam

MHPRO Việt Nam thành lập năm 2010 – là một trong những đơn vị làm bằng đầu tiên tại Việt Nam, sau hơn 11 năm hoạt động chúng tôi đã làm hơn 3000 tấm bằng: đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 trên Toàn Quốc.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các mẫu bằng thật 100% từ bộ Giáo Dục và Đào Tạo, chuẩn chữ ký của nhà trường, bảng điểm và các giấy tờ có liên quan, đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi có 3 chi nhánh chính tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Hoạt động liên tục 24/7 – kể cả ngày nghỉ, phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu làm bằng của khách hàng. Chất lượng, uy tín, giá rẻ đó là điều làm nên thương hiệu MHPRO Việt Nam.

Tầm Nhìn và sứ mệnh

Những năm vừa qua chúng tôi luông không ngừng cải thiện và nâng cấp dịch vụ trước và sau khi làm bằng, các mẫu bằng của chúng tôi luôn cập nhật theo từng năm, kể cả những phôi bằng của những năm cũ chúng tôi luôn có để phục vụ nhu cầu làm bằng của nhiều khách hàng, nhiều lứa tuổi.

Dịch vụ làm bằng đại học MHPRO Việt Nam
Dịch vụ làm bằng đại học MHPRO Việt Nam

Tầm nhìn của chúng tôi trong 10 năm tới sẽ phục vụ cho hơn 10.000 khách hàng, mỗi khách hàng sẽ có ít nhất một bằng thật trong tay. Có thể xin việc và có công việc, thu nhập ổn định dù là ở trong nước hay ở nước ngoài.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang lại không chỉ đơn thuần là một tấm bằng, mà đó còn là cả một sự chân thành, mong muốn các khách hàng của mình có những mẫu bằng chất lượng cao, chuẩn 100% – vì hiện nay các dịch vụ làm bằng giả, lừa đảo rất nhiều.

Chúng tôi muốn tạo ra một đơn vị uy tín, một dịch vụ làm nhanh, không cần đặt cọc mà chỉ khi nhận bằng kiểm tra chất lượng kĩ càng mới phải thanh toán. Đó chính là những giá trị thật sự mà chúng tôi muôn mang lại cho khách hàng.

Định hướng hoạt động

Hơn 11 năm trong ngành làm bằng, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu thực sự của khách hàng. Với định hướng của chúng tôi trong tương lai sẽ mở thêm các chi nhanh làm bằng phôi thật MHPRO Việt Nam tại Thanh Hóa, Cần Thơ, Bình Dương, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Biên Hòa, Cà Mau, Sóc Trăng…

Những địa chỉ ấy giúp khách hàng dễ dàng được chúng tôi tư vấn khi có nhu cầu, hoặc khách hàng có thể liên hệ hotline của chúng tôi – hỗ trợ tư vấn 24/7 hoặc liên hệ

Dịch vụ làm bằng MHPRO Việt Nam

HÀ NỘI: 34/72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
TP.HCM: 342 Nguyễn Trọng Tuyển, Tân Bình, TPHCM
ĐÀ NẴNG: 95 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, TP Đà Nẵng
ĐT: 0986.822.065