Dịch vụ học hộ thi hộ tại Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ học hộ thi hộ tại Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ học hộ và thi hộ đã có từ rất lâu trên thị trường, cứ trung bình nếu học hộ một môn trong 1h là 50K, nếu thi hộ thì sẽ có giá đến hàng vài trăm nghìn, dịch vụ này phát triển rầm rộ vì đánh đúng vào nhu cầu thực của con người. Trong quá trình học từ đại học, cao đẳng, trung cấp đến đào tạo liên thông, học cao học, thạc sĩ, hệ từ xa không ít người học do công việc bận rộn hoặc một lý do nào đó không thể sắp xếp đủ thời gian cho việc học thì dịch vụ này phát huy hiệu quả. Một chiếc phao cứu sinh thực sự trong lúc này.

Nhu cầu nhiều thì sẽ có nhiều nguồn cung

Qua con số thống kê từ Google, từ khóa học hộ thi hô hay học thuê trung bình hàng tháng tại Hà Nội là 15.000 lượt tìm kiếm / 1 tháng, ở TPHCM là 20.000 lượt tìm kiếm / 1 tháng. Đó là còn chưa kể những lượt tìm kiếm khác các công cụ khác như youtube, facebook, coccoc…qua đó để thấy được nhu cầu cho việc học hộ và thi hộ là rất lớn, nhu cầu lớn ắt sẽ có cung.

Hàng loạt các dịch vụ đăng ký cho việc học hộ thi hộ mọc ra như nấm, lướt qua các trang mạng xã hội người đăng bài tìm người học và thi hộ nhiều không kể hết.

Dịch vụ học và thi hộ tại Hà Nội và TPHCM mọc ra như nấm
Dịch vụ học và thi hộ tại Hà Nội và TPHCM mọc ra như nấm

Xem thêm bài viết: Tìm việc làm tại hà nội không cần bằng cấp

Học hộ và thi hộ liệu có an toàn

Dịch vụ nhiều như nấm nhưng liệu việc học hộ và thi hộ thế này liệu có an toàn? được biết tuy dịch vụ này công khai nhưng khi làm việc thì rất kín phải hỏi chi tiết cụ thể như học ở đâu, tiết thứ mấy, học bao nhiêu tiếng, giao dịch thanh toán thế nào…thi hộ thì nếu làm tốt thì có thưởng thêm.

Việc giao dịch kín thế này thì quả thực cũng khá là an toàn và chỉ có người trong cuộc mói nắm hết được thông tin. Cũng là bài toàn khó cho các lực lượng chức năng để giải quyết được vấn nạn trên.

Nhu cầu học và thi hộ luôn rất lớn
Nhu cầu học và thi hộ luôn rất lớn

Xem thêm bài viết : Tìm việc làm lương cao chỉ với bằng cấp 3

Đối tượng nhận học hộ và thi hộ là những ai

Dễ dàng nhận ra người nhận học hộ và thi hộ đa phần là các bạn sinh viên, người đi làm có nhiều thời gian rảnh. Vào mùa thì có thể kiếm đến hàng vài triệu / 1 tháng, nếu chịu khó thì đây quả là miếng bánh ngon cho nhiều bạn trẻ sinh viên làm. Tuy vậy cần hết sức cẩn thận vì đã có nhiều trường hợp nhận học nhưng không học và vẫn nhân tiền đến khi phát hiện ra thì đã quá muộn.

Qua bài viết này bạn đã có hiểu được nhu cầu lớn của việc học hộ và thi hộ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh, mọi thắc mắc liên hệ tới hotline để được tư vấn.