Làm bằng đại học thương mại chính quy

Làm bằng đại học thương mại chính quy

Tôi cần làm bằng chuyên ngành tiếng anh thương mại thuộc trường đại học Thương Mại Hà Nội nhưng đang tìm hiểu xem có đơn vị nào làm bằng đại học thật , không phải là bằng giả , có thể công chứng cũng như xin được việc làm bất cứ nơi đâu . Quan trọng bằng không dễ bị phát hiện , giá cả hợp lý , giao dịch kín đáo và an toàn .

Trường Đại học Thương Mại ( tiếng Anh: Thuong Mai University , Vietnam University of Commerce , viết tắt là : VCU ) có trụ sở tại 79 Hồ Tùng Mậu , Cầu Giấy , Hà Nội , trường đại học Thương Mại được thành lập từ năm 1960 với tên gọi là trường thương nghiệp trung ương , mãi tới năm 1994 trường mới đổi tên thành trường đại học Thương Mại , trường trực thuộc quản lý của bộ Giáo Dục và Đạo Tạo và được xếp hạng là 1 trong 5 trường đại học tốt nhất về chuyên ngành kinh tế , thương mai , quản lý , kinh doanh . Vào năm 2015 trường mở thêm một chi nhánh nữa tại Phủ Lý – Hà Nam .

Xem thêm : làm bằng đại học ngoại thương hà nội

Trường đào tạo cấp bậc đại học , thạc sĩ và tiến sĩ với các chuyên ngành :

Cấp bậc đại học :

Ngành Kinh tế
Ngành Kế toán
Ngành Quản trị kinh doanh
Ngành Thương mại điện tử
Ngành Quản trị khách sạn
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Ngành Kinh doanh quốc tế
Ngành Marketing
Ngành Quản trị nhân lực
Ngành Luật kinh tế
Ngành Tài chính – Ngân hàng
Ngành Hệ thống thông tin quản lý
Ngành Ngôn ngữ Anh
 
làm bằng đại học thương mại

Cấp bậc thạc sĩ , tiến sĩ :

Ngành Quản lý Kinh Tế.
Ngành Thương Mại.
Ngành Kế Toán.

Với 13 chuyên ngành bậc đại học và 3 chuyên ngành bậc tiến sĩ , thạc sĩ , trường đại học Thương Mại trong những năm qua đã đào tạo cho đất nước rất nhiều nhân tài , có thể nói tấm bằng đại học Thương Mại luôn luôn có giá trị cao trong mắt các nhà tuyển dụng . Nó như một tấm lá chắn khiến các nhà tuyển dụng luôn tin tưởng và có được những vị trí cao trong công việc .

Xem thêm :  làm bằng đại học bách khoa

Nếu bạn thực sự cần tấm bằng đại học Thương Mại thật 100 % chuyên ngành ngôn ngữ anh hay bất cứ các chuyên ngành khác , chúng tôi đều hỗ trợ làm cho bạn tối đa là 3 ngày . Đảm bảo bằng thật không phải là loại bằng giả kém chất lượng như ngoài thị trường . Hãy liên hệ với chúng tôi :

Dịch vụ cung cấp bằng đại học chính quy , uy tín MHPRO Việt Nam

Đ/c : 34/72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Đ/c : 342 Nguyễn Trọng Tuyển – Tân Bình – TP.HCM
Đ/c : 95 Ngô Gia Tự, Thạch Thang , TP Đà Nẵng