Chứng chỉ Toeic là gì và mua ở đâu uy tín, giá rẻ?

Chứng chỉ Toeic là gì và mua ở đâu uy tín, giá rẻ?

Chứng chỉ Toeic là gì, điểm giống và khác nhau giữa Toeic và Ielts, chứng chỉ toeic có giá trị trong bao nhiêu năm hay mua bằng, chứng chỉ Toeic giả ở đâu uy tín, giá rẻ…là một trong rất nhiều câu hỏi được các bạn đọc gửi về cho chúng tôi trong thời gian vừa qua và nay chúng tôi giải đáp thắc mắc của các bạn.

Chứng chỉ Toeic là gì?

Toeic viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm. Để có chứng chỉ Toeic bạn phải trải qua một bài thi Tiếng Anh do quốc tế công nhận, Toeic có tác dụng đánh giá kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của bạn trong môi trường làm việc. Chứng chỉ này không dành cho người xem Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Chứng chỉ Toeic sử dụng ở đâu?

Khi làm việc tại cơ quan, công ty hay doanh nghiệp nước ngoài giao tiếp bằng Tiếng Anh, mỗi một nơi sẽ có yêu cầu khác nhau về kỹ năng Toeic của bạn. Qua thực tế cho thấy có nhiều doanh nghiệp đòi hỏi điểm Toeic của bạn phải rất cao, điều đó cho rằng kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của bạn ở mức thành thạo.

Điểm giống và khau nhau giữa Toeic và Ielts

Điểm giống: Toeic và Ielts đều là chứng chỉ quốc tế được thiết kế bởi các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc và Mỹ. Được công nhân rộng rãi trên toàn thế giới, 2 chứng chỉ này có độ uy tín rất cao bởi được chấm điểm bởi các chuyên gia ngưởi bản xứ. Ngoài ra điểm chung của 2 chứng chỉ là đều trải qua 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Khác nhau:

+ Formart bài thi:
   * Toeic: Bài thi Toeic phổ biến với 2 kỹ năng: đọc và nghe, khoảng 200 câu hỏi và thi trong vòng 2h, điểm thi tối đa là 990 điểm.
   * Ielts: Bắt buộc phải thi 4 kỹ năng là đọc, nói, nge và viết, bài thi diễn ra trong vòng 3h, mỗi một bài thi điểm tối đa là 9 và kết quả bài thi Ielts chính là điểm trung bình của 4 kỹ năng.
+ Môi trường sử dụng:
   * Toeic: Giúp bạn tự tin trong môi trường làm việc quốc tế.
   * Ielts: Giúp bạn có khả năng đi du học, định cư tại nước ngoài.

Mẫu chứng chỉ Toeic do ETS cấp
Mẫu chứng chỉ Toeic do ETS cấp

Chứng chỉ Toeic có giá trị trong bao lâu?

Theo quy định của ETS chứng chỉ Toeic và Ielts đều có giá trị sử dụng trong 2 năm, hết 2 năm bạn phải thi lại. Quy trình thi phụ thuộc vào thay đổi theo từng năm do ETS quy định, việc niên hạn sử dụng trong 2 năm nhằm giúp người học thường xuyên trao đổi và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Làm chứng chỉ Toeic giả ở đâu uy tín?

Nếu không có thời gian thi bạn hoàn toàn có thể làm một chứng chỉ Toeic giả, nhưng bạn vẫn phải có trình độ Tiếng Anh cơ bản vì nếu không chứng chỉ Toeic giả cũng không giúp bạn được nhiều. Nếu cần chứng chỉ Toeic giả hãy liên hệ với chúng tôi.

Cam kết từ MHPRO Việt Nam là mẫu chứng chỉ Toeic dựa trên phôi thật, đúng chuẩn quốc tế, các kích thước font chữ, phôi bằng, chữ ký, thông tin trên chứng chỉ y như thật nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay chúng tôi nhận làm chứng chỉ Toeic với giá chỉ 1.5 triệu đồng, thời gian nhận chứng chỉ là sau 2 ngày kể từ ngày thống nhất phí làm và các thông tin trên chứng chỉ. Mọi thông tin liên hệ hotline để được tư vấn 24/7.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu