Làm chứng chỉ tin học lấy ngay

Làm chứng chỉ tin học lấy ngay

Bạn cần làm chứng chỉ tin học ( chứng chỉ tin học văn phòng MOS , chứng chỉ tin học Quốc tế IC3 , chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản ) muốn lấy ngay nhưng đảm bảo chất lượng chuẩn , chứng chỉ thật , phôi chứng chỉ thật … nhưng đang loay hoay không biết tìm ở đâu , nơi nào làm chứng chỉ tin học uy tín . Bạn không phải lo lắng nữa vì đã có MHPRO Việt Nam , một đơn vị làm bằng đại học , cao đẳng , trung cấp và cấp 3 , chứng chỉ tin học , tiếng anh … uy tín nhất trên thị trường với gần 8 năm trong nghề .

Có 3 loại chứng chỉ tin học mà người mua quan tâm nhất đó chính là chứng chỉ tin học văn phòng MOS , chứng chỉ tin học Quốc tế IC3 , chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản . Đây là 3 loại chứng chỉ đang thịnh hành nhất hiện nay , vậy đâu là điểm khác biệt . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về các loại chứng chỉ tin học và qua đây bạn sẽ chọn cho mình loại chứng chỉ phù hợp với yêu cầu .

Xem thêm : làm bằng đại học công nghệ thông tin

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS :

MOS ( viết tắt của Microsoft Office Specialist ) là loại chứng chỉ do Microsoft sáng tạo và triển khai bởi Certiport ( Mỹ ) , loại chứng chỉ này do Microsoft cấp thông qua các bài thi sát hạch khả năng sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office . Có 3 cấp độ của chứng chỉ văn phòng MOS là Specialist , Expert , Master . Mỗi một cấp độ thì độ khó sẽ khác nhau và đây cũng là loại chứng chỉ được tin dùng nhất trên toàn thế giới , chứng chỉ tin học văn phòng MOS sử dụng mãi mãi , không có thời hạn .

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS do Microsoft cấp

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 :

IC3 ( Digital Literacy Certification ) là loại chứng chỉ Certiport ( Mỹ ) cấp , với loại chứng chỉ này người thi sẽ phải trải qua các bài thi về kỹ năng sử dụng máy tính và internet do chính Certiport đưa ra , có 2 dạng bài thi là IC3 GS3 và IC3 GS4 , đối tượng áp dụng là các sinh viên , học sinh , công nhân … bấy kỳ đối tượng nào muốn tìm hiểu và sử dụng internet thành thạo đều có thể học và thi lấy chứng chỉ ICC3 , chứng chỉ này cũng không có thời hạn .

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 do Certiport cấp

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản :

Là loại chứng chỉ tin học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nhằm đánh giá trình độ năng lực sử dụng công nghệ thông tin , quy định tại thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông . Đây được xem là chứng chỉ tin học rất quan trọng vào thời điểm hiện tại , bộ giáo dục và đào tạo sẽ sử dụng chuẩn chứng chỉ này thay thế cho chứng chỉ A B C trước đây và có thay đổi , cải tiến cho phù hợp với tình hình , sự phát triển của ngành công nghệ thông tin hiện nay . Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cũng có 2 loại là cơ bản và nâng cao , đây là chứng chỉ không có thời hạn .

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Xem thêm : làm chứng chỉ tiếng ảnh Toeic

Làm chứng chỉ tin học lấy ngay ở đâu ?

Điều này hết sức dễ dàng , chỉ cần liên hệ tới bộ phận hotline – zalo của MHPRO Việt Nam , ngay lập tức chúng tôi sẽ làm để bạn có thể lấy ngay phục vụ cho công việc . Tại Hà Nội : 34/72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội , tại TPHCM : 342 Nguyễn Trọng Tuyển – Tân Bình – TP.HCM , tại Đà Nẵng : 95 Ngô Gia Tự, Thạch Thang , TP Đà Nẵng .