Các trường hợp lừa đảo khi làm bằng đại hoc

Trên thị trường hiện nay dịch vụ làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, bằng Trung Cấp hay cấp 3 – thpt giá rẻ được đăng tải rất nhiều, tìm kiếm dễ dàng. Nhưng rất ít là làm thật đa số lừa đảo là nhiều !

MHPRO Việt Nam xin chia sẻ với các bạn một vài trường hợp lừa đảo khi làm bằng để mọi người biết và tránh xa kẻo tiền mất tật mang!

Các hình thức lừa đảo khách hàng khi làm Bằng Đại Học giá rẻ khá tinh vi và nhiều hình thức, nhiều người đã mất một số tiền không phải nhỏ khi thực hiện những giao dịch với những cơ sở làm bằng đại học lừa đảo này.

Một vài hình thức lừa đảo khi làm bằng đại học:

1. Yêu cầu các bạn đặt cọc, đây là yếu tố dễ nhận ra nhất! rất nhiều trường hợp gọi cho mình khi bị lừa đảo đều nói đặt tiền xong( chuyển khoản) thì khi liên lạc lại thì không hề liên lạc được nữa!

2. Một số chỗ đánh vào tâm lý giá rẻ của các bạn nên đưa ra mức giá vô cùng rẻ để yêu cầu chuyển khoản trước. chuyển khoản xong thì các bạn cứ xác định là mất 90% nhé!

3. Nhiều chỗ còn tinh vi hơn bảo gặp mặt giao dịch trực tiếp nhưng khi đến nơi lại nói rất nhiều lý do rồi yêu cầu gửi tiền vào tài khoản. rất mất thời gian cuả các bạn đúng không? đặc biệt là các bạn ở xa. các bạn đi mấy trăm cây lên HN hoặc TP.HCM lấy rồi lại về rất mất công đúng không? …. để tránh bị lừa các bạn cứ xem tận mắt rồi sờ tận tay rồi hãy giao dịch.

Xem thêm : làm bằng có hồ sơ gốc là gì

Chúc các bạn may mắn! đây là 1 vài trường hợp lừa đảo, các bạn nên biết để tránh xa, nếu còn ai biết thêm về trường hợp lừa đảo nào khi làm bằng ĐH-CĐ-TC-THPT… thì thông báo cho mình biết nhé!

. Mong muốn được giúp đỡ nhiều người để ổn định công việc và cuộc sống! Hãy liên lệ ngay với chúng tôi để có 1 tấm bằng giống như thật so với từng năm của từng trường và được làm trên phôi thật 100%! và đặc biệt là không lo bị lừa đảo bạn nhé! Hãy để MHPRO giúp các ban!

lbdh

MHPRO Việt Nam - cập nhật tin tức về ngành giáo dục Việt Nam, các thông tin liên quan đến đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 trong cả nước!