Các trường hợp lừa đảo khi làm bằng

Các trường hợp lừa đảo khi làm bằng

Trên thị trường hiện nay dịch vụ làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, bằng Trung Cấp hay cấp 3 – thpt giá rẻ được đăng tải rất nhiều, tìm kiếm dễ dàng. Nhưng rất ít là làm thật đa số lừa đảo là nhiều !

MHPRO Việt Nam xin chia sẻ với các bạn một vài trường hợp lừa đảo khi làm bằng để mọi người biết và tránh xa kẻo tiền mất tật mang!

Các hình thức lừa đảo khách hàng khi làm Bằng Đại Học giá rẻ khá tinh vi và nhiều hình thức, nhiều người đã mất một số tiền không phải nhỏ khi thực hiện những giao dịch với những cơ sở làm bằng đại học lừa đảo này.

Một vài hình thức lừa đảo khi làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3…:

1. Đầu tiên và dễ nhận biết nhất là yêu cầu các bạn đặt cọc, đây là yếu tố dễ nhận ra nhất! rất nhiều trường hợp gọi cho mình khi bị lừa đảo đều nói đặt tiền xong( chuyển khoản) thì khi liên lạc lại thì không hề liên lạc được nữa!

2. Một số chỗ đánh vào tâm lý giá rẻ của các bạn nên đưa ra mức giá vô cùng rẻ để yêu cầu chuyển khoản trước. chuyển khoản xong thì các bạn cứ xác định là mất 90% nhé!

3. Nhiều chỗ còn tinh vi hơn bảo gặp mặt giao dịch trực tiếp nhưng khi đến nơi lại nói rất nhiều lý do như : kẻ lừa đảo sẽ bảo là đã nhìn thấy bạn rồi rồi yêu cầu gửi tiền vào tài khoản xong mới ra gặp mặt, nhưng khi bạn chuyển rồi thì cứ xác định là mất nhé! rất mất thời gian của các bạn đúng không? đặc biệt là các bạn ở xa, các bạn đi mấy trăm cây lên HN hoặc TP.HCM lấy rồi lại về rất mất công đúng không? …. để tránh bị lừa các bạn cứ xem tận mắt rồi sờ tận tay rồi hãy giao dịch.

4. Trường hợp có làm nhưng chất lượng rất tệ, phôi đểu, màu nhìn dại, chữ ký ko đúng… ( tuy không lừa đảo nhưng lại rất mất việc của các bạn) bạn hãy yêu cầu được xem và ưng ý mới thanh toán.

Chúc các bạn may mắn! đây là 1 vài trường hợp lừa đảo mà các bạn đã từng bị lừa kể lại với chúng tôi, các bạn nên biết để tránh xa, nếu còn ai biết thêm về trường hợp lừa đảo nào khi làm bằng ĐH-CĐ-TC-THPT… thì thông báo cho mình biết nhé!

Xem thêm : các câu hỏi thường gặp khi làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3…

Mong muốn được giúp đỡ nhiều người để ổn định công việc và cuộc sống! Hãy liên lệ ngay với chúng tôi để có 1 tấm bằng giống như thật so với từng năm của từng trường và được làm trên phôi thật 100%! và đặc biệt là không lo bị lừa đảo bạn nhé! Hãy để MHPRO giúp các ban!

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy kết bạn Zalo/sms hoặc Gọi ngay vào hotline : 0903.465.629 để được giải đáp mọi thắc mắc!