Các câu hỏi thường gặp khi làm bằng Đại Học, CĐ -TC-THPT

Các câu hỏi thường gặp khi làm bằng Đại Học, CĐ -TC-THPT

Trong quá trình làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 không tránh khỏi những thắc mắc, sau đây MHPRO Việt Nam xin giải đáp vài thắc mắc, hy vọng là bạn sẽ nắm được thông tin và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sau khi làm xong mình sẽ nhận được gì?

Trả lời: Sau khi làm xong các bạn sẽ nhận được đầy dủ tất cả hồ sơ y như khi lúc các bạn ra trường. ví dụ: các bạn làm bằng đại học sẽ nhận được gồm: Bằng đại học + Bẳng điểm đại học + công chứng bằng và bảng điểm đại học.

Mình không ở HN, Đà Nẵng và TPHCM thì mình lấy bằng như thế nào?

Trả lời: Hiện tại sau khi thống nhất làm xong chúng tôi sẽ gặp trực tiếp để đưa tận tay cho các bạn tại HN và TPHCM, đối với các bạn ở tỉnh xa không lên được HN, TPHCM có thể nhờ người thân, bạn bè lấy hộ hoặc chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp qua chuyển phát nhanh hoặc nhà xe, các bạn nhận tại nhà và xem thoải mái rồi thanh toán cho bên dịch vụ.

Bằng có giống thật không?

Trả lời 3: Đảm bảo với các bạn giống như bằng thật nhé( từ fons chữ, chữ ký, dấu)! Chúng tôi có đầy đủ mẫu của các trường và của từng năm nên khi bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ thay thông tin của bạn( họ tên, ngày sinh…) lên phôi thật của bằng.