Mua bằng kế toán thật dễ hay khó?

Mua bằng kế toán thật dễ hay khó?

Làm bằng kế toán thật có được không, có thể xin việc ở khắp mọi nơi không, có bị phát hiện không…là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định mua bằng kế toán.

Ngành kế toán luôn được trọng dụng dù ở bất kỳ thời điểm nào, kế toán luôn là vị trí rất quan trọng trong một doanh nghiệp. Nếu bạn có bằng kế toán được đào tạo chuyên môn tốt bạn không cần phải quá lo lắng để đi tìm một công việc, có những thời điểm họ tự tìm đến bạn.

Trong mắt nhà tuyển dụng họ luôn đánh giá cao những sinh viên được đào tạo chuyên ngành kế toán ở những nơi uy tín như Học Viện Tài Chính, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Học Viên Ngân Hàng, Đại Học Thương Mại…

Bằng kế toán quan trọng ở mọi nơi

Có một thực tế ở Việt Nam hiện nay sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán luôn đông nhất, doanh nghiệp từ tư nhân đến nhà nước, doanh nghiệp quốc tế…luôn luôn cần kế toán đó là vị trí rất quan trọng ở mỗi doanh nghiệp, đó cũng là minh chứng cho tầm quan trọng của việc học kế toán tại sao vẫn được nhiều người hướng tới.

Nhưng không phải đông đi kèm chất lượng, có nhiều trường hợp học chuyên ngành kế toán nhưng lại đi làm công việc không liên quan lắm đến chuyên môn như kinh doanh, marketing…đó là vì họ không tìm được công việc tốt cũng như chưa đủ khả năng, sự tự tin ở tấm bằng kế toán của mình.

Mẫu bằng cao đẳng kế toán
Mẫu bằng cao đẳng kế toán

Một tấm bằng tốt nghiệp chuyên môn kế toán như kế toán kho, kế toán thuế, kế toán tổng hợp hay như kế toán trưởng được đào tạo từ trường chuyên đào tạo kế toán uy tín thì bạn hoàn toàn tự tin cho công việc của mình.

Chúng tôi luôn có nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng họ đã nhận được công việc làm tại một doanh nghiệp quốc tế và hiện nay đã có mức lương rất ổn 15 triệu đồng / 1 tháng, không quá lớn nhưng ở thời điểm hiện tại mức đó đã tạm ổn.

Học kế toán - luôn được quan tâm của phần đông sinh viên
Học kế toán – luôn được quan tâm của phần đông sinh viên

Chứng chỉ kế toán quốc tế cũng đáng để quan tâm

Ngoài việc theo học các chuyên ngành kế toán thì việc có thêm chứng chỉ kế toán cũng đáng để lưu tâm, sau là một vài chứng chỉ kế toán quốc tế được thế giới ghi nhận là những chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp, người có chứng chỉ này chắc chắn có được những công việc rất tốt:

– Chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA (Hiệp hội kế toán Anh Quốc).
– Chứng chỉ kế toán quốc tế CPA (Úc, Australia) .
– Chứng chỉ kế toán quốc tế CFA (Hiệp hội kế toán Hoa Kỳ – Mỹ) .
– Chứng chỉ kế toán FIA (yêu cầu người học phải có tối thiểu 500 điểm toeic hoặc bằng B tiếng Anh).

Nếu bạn có trong tay những chứng chỉ kế toán này thì bạn hãy tự tin lên vì khó có doanh nghiệp nào có thể làm khó được bạn, vì được đào tạo chuyên môn theo rất tốt, bạn có thể theo học để có thể mở rộng thêm kiến thức chuyên môn của mình.

Xem thêm bài viết: mua bằng trung cấp mầm non

Vậy mua bằng kế toán thật – uy tín liệu có khó không?

Rất đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại bạn sẽ dễ dàng có được tấm bằng kế toán uy tín sau 2, 3 ngày. Bạn có thể làm bằng đại học kế toán, cao đẳng kế toán, trung cấp kế toán bất kỳ trường nào trong cả nước, bằng là bằng thật, phôi thật, công chứng thật, bảng điểm thật.

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất đáng với số tiền bạn phải bỏ ra, mọi thông tin liên hệ qua hotline hoặc email để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.