Làm bằng giả có xin việc được không ?

Làm bằng giả có xin việc được không ?

Bằng giả có học liên thông được không , bằng giả có công chứng được không , bằng giả có xin được việc làm không , cách kiểm tra bằng đại học thật hay giả , phát hiện bằng giả như thế nào hay như bằng giả có dễ bị phát hiện không là một trong rất nhiều các câu hỏi chúng tôi nhận được trong thời gian vừa qua .

Bằng giả có học liên thông được không ?

Chúng tôi khẳng định hoàn toàn được nhưng hãy cẩn thận hơn với trường bạn có ý định học liên thông vì cũng nhiều trường quản lý việc này rất chặt chẽ . Tuy bằng giả làm trên phôi thật rất khó để phát hiện ra nhưng nếu kiểm tra hồ sơ gốc … thì hoàn toàn có thể phát hiện ra nên bạn hãy cẩn thận hơn với việc liên thông này nhé .

Bằng giả có đi công chứng được không ?

Chắc chắn là được , khi làm bằng chúng tôi hỗ trợ người làm bằng công chứng sang bất cứ địa điểm nào mà bạn mong muốn . Hoặc bạn có thể tự mình đi công chứng , hãy yên tâm vì bằng giả giống bằng thật 100% nên cực khó để phát hiện ra được .

Bằng giả có xin được việc làm không ?

Phụ thuộc vào vị trí , công việc bạn định xin . Chẳng có vị trí và công việc nào không xin được , tất nhiên nó còn phụ thuộc vào tài năng của bạn nữa . Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm làm bằng giả chúng tôi ghi nhận nhiều trường hợp làm bằng hiện tại đang có vị trí cao trong công việc , thu nhập ổn định .

Cách kiểm tra bằng đại học thật hay giả :

Để kiểm tra bằng đại học thật hay giả là việc hết sức khó khăn , nếu cách đây khoảng 3-4 năm về trước thì còn dễ nhưng bây giờ rất khó để kiểm tra . Bạn nghĩ xem bằng giả phôi thật , từ con tem , chữ ký , nội dung chuẩn 100 % thì chắc chắn rất khó để kiểm tra được . Công nghệ làm bằng hiện đại với quá trình làm nhanh gọn , chuyên nghiệp . Thật khó để kiểm tra được điều này .

Bằng giả có dễ bị phát hiện không ?

Chắc chắn là không , chúng tôi tự tin vào kỹ năng làm bằng của mình . Bạn có thể tự tin mang bằng do chúng tôi làm đi khắp nơi mà không sợ bị phát hiện , có được điều nay là cả một quá trình từ công nghệ , con người đã hoàn thiện theo từng năm . Bạn không phải lo lắng vì chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào phát hiện ra bằng giả trong hơn 1000 khách hàng do chúng tôi làm .