Làm bảng điểm giả có được không?

Làm bảng điểm giả có được không?

Bạn bị mất bảng điểm đi kèm với bằng đại học, cao đẳng, trung cấp… đang lo lắng vì không biết phải làm thế nào, thay vì phải mất công đi xin lại mất thời gian thì hãy tìm đến dịch vụ làm bảng điểm giả MHPRO Việt Nam, đơn vị làm bằng cấp chất lượng cao, giá rẻ, uy tín số #1 trên thị trường.

Làm bảng điểm giả có được không?

Thông thường sau khi tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung cấp thì ngoài việc nhận bằng gốc, bộ hồ sơ gốc thì còn có cả bảng điểm các môn học trong quá trình học tập, bảng điểm đi kèm là kết quả của một quá trình học tập, thi cử tại trường.

Nhưng chẳng may vì một lý do nào đó bạn bị thất lạc, mất… bạn muốn làm lại thay vì phải đến trường xin thủ tục cấp lại mất rất nhiều thời gian và công sức thì hãy để MHPRO Việt Nam giúp bạn một cách thuận tiện và nhanh nhất.

Mẫu bảng điểm giả do MHPRO Việt Nam làm
Mẫu bảng điểm giả do MHPRO Việt Nam làm

Chúng tôi MHPRO Việt Nam nhận làm bảng điểm các môn học tất cả các trường học và theo các năm, các bạn có thể yêu cầu chúng tôi sửa đổi điểm theo ý muốn của bản thân. Thời gian nhận bảng điểm trong 1-2 ngày tùy vào địa điểm của bạn, chất lượng bảng điểm chuẩn 100% trường của bạn.Do vậy bảng điểm hoàn toàn có thể làm lại được.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ làm hồ sơ xin việc giả

Làm bảng điểm giả giá bao nhiêu?

Hiện nay dịch vụ làm bảng điểm tại MHPRO Việt Nam có giá 1.5 triệu đồng( không có bất kỳ khoản phụ phí nào khác), việc của bạn là xác định trường làm, năm học, khoa chúng tôi sẽ có cho bạn bảng điểm chuẩn 100% của trường đó.

Với hơn 10 năm trong ngành làm bằng cấp tại Việt Nam, MHPRO chính là địa chỉ uy tín cho những người có nhu cầu làm bằng đại học giả, cao đẳng, trung cấp, cấp 3, thạc sĩ và các chứng chỉ tiếng anh, tin học…

Cam kết của chúng tôi là bảng điểm chuẩn 100% từ nhà trường và được chấp nhận bởi bộ Giáo Dục và Đào Tạo, có thể dùng để xin việc làm ở bất kỳ đâu.

Đừng lo lắng chất lượng, giá cả vì chúng tôi làm hài lòng bạn mới lấy tiền (không ưng có thể trả lại mà không bị một khoản chi phí nào) . Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc email: hoangdung247@gmail.com – chúng tôi sẽ tư vấn và làm bảng điểm giả một cách chính xác nhất.