Bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không?

Bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không?

Làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không, có gì khác nhau giữa bằng giả với bằng thật, bộ hồ sơ khi làm bằng có giống như một sinh viên ra trường?…là một trong rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi thấu hiểu những thắc mắc của những người làm bằng, họ lo lắng vì khả năng làm bằng của những đơn vị làm bằng đại học không chuyên nghiệp rất dễ bị phát hiện, đôi khi họ chỉ cần làm để lấy tiền.

Nhận biết bằng đại học giả kém chất lượng

Thông thường khi nhận tấm bằng đại học chuẩn từ nhà trường theo phom chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì các thông tin trên bằng rất sắc nét, chuẩn từng chữ và chữ ký. Tuy nhiên để nhận biết bằng giả kém chất lượng bạn có thể nhận biết qua các điểm sau:

  • Con dấu và chữ ký không chuẩn theo trường.
  • Chất lượng in bắc và phông chữ không sắc nét.
  • Tem bằng giả dễ bị bong và không chuẩn tem xịn của nhà trường.
  • Phôi bằng mỏng và không đúng kích cỡ.
  • Thông tin trên bằng không đầy đủ và chính xác.
Một trong những mẫu bằng chuẩn 100% mà MHPRO cung cấp
Một trong những mẫu bằng chuẩn 100% mà MHPRO cung cấp

Làm bằng đại học mà không bị phát hiện?

Chúng tôi nhận làm bằng đại học giả theo đúng phôi thật, tem xịn nhà trường, bằng đại học mà chúng tôi làm giống 100 % bằng thật và không thể phát hiện ra được đó là bằng giả (nếu không như cam kết hoàn tiền 100%).

 

Thông tin phản hồi rất tích cực từ khách hàng
Thông tin phản hồi rất tích cực từ khách hàng

Để không bị phát hiện đòi hỏi mẫu bằng đại học đó phải chuẩn và phải y như thật, cam kết từ MHPRO Việt Nam là không bị phát hiện bằng máy soi bằng. Giữa bằng thật và bằng giả cầm trên tay là không thể phát hiện ra được.

Bộ hồ sơ khi làm bằng đại học gồm những gì

Khi mua bằng đại học thật tại MHPRO Việt Nam bạn sẽ nhận được đầy đủ hồ sơ như một sinh viên ra trường bao gồm:

  • Bằng đại học phôi thật.
  • Bảng điểm.
  • Bằng và bảng điểm bản photo có công chứng.

Bằng có thể công chứng ở khắp mọi nơi mà không lo điều gì hết, chúng tôi hỗ trợ làm lại một lần trong trường hợp bị rách bằng, mất bằng hoặc vì một lý do nào đó. Tất nhiên các thông tin của khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật tối đa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tại sao lại lựa chọn MHPRO Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc làm bằng đại học thật tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh), không như nhiều đơn vị làm bằng khác.

Chúng tôi không nhận đặt cọc tiền, bạn chỉ cần cấp thông tin người làm bằng, trường mong muốn, xếp hàng bằng đại học bạn mong muốn và chỉ sau 2-3 ngày bạn sẽ có ngay tấm bằng đại học chính quy hằng mơ ước, chúng tôi nhận tiền sau khi đã công chứng bằng xong và hỗ trợ làm lại bằng nếu bạn bị mất bằng. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Qua bài viết trên bạn có thể hiểu được và nắm được thông tin bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không, mọi thông tin cần tư vấn liên hệ hotline để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Lưu

Lưu

Lưu