Bằng cao đẳng ngành nào được lựa chọn nhiều nhất ?

Bằng cao đẳng ngành nào được lựa chọn nhiều nhất ?

Bạn muốn mua bằng cao đẳng thật – y như bằng thật, không thể soi và phát hiện được và đang băn khoăn về ngành nghề nào của tấm bằng cao đẳng là hot nhất – tốt nhất , khả năng xin được việc làm luôn và không thể phát hiện đâu là bằng cao đẳng thật , cao đẳng giả … bạn sẽ có được câu trả lời qua những con số thống kê của chúng tôi , những băn khoăn sẽ được giải quyết một cách triệt để và biết đâu bạn sẽ quyết định mua ngay một tấm bằng cao đẳng thật 100% .

MHPRO Việt Nam chính là đơn vị làm bằng cao đẳng uy tín hàng đầu tại Việt Nam , chúng tôi thành lập từ năm 2010 , có mặt chi nhánh tại 3 tỉnh thành lớn nhất là Hà Nội , Thành Phố Hồ Chí Minh ( tphcm ), Đà Nẵng , đã cung cấp hàng nghìn tấm bằng của các trường đại học , cao đẳng , trung cấp uy tín trong cả nước . Đến nay sau gần 8 năm có mặt tại thị trường , chúng tôi sẽ đưa cho bạn một con số thông kê về lượng lựa chọn ngành nghề , tên trường làm nhiều nhất .

Bằng cao đẳng nghề( số lượng người làm: 2063)
– Bằng cao đẳng du lịch chính quy( số lượng người làm: 1058) 
– Bằng cao đẳng điện chính quy, cao đẳng điện nghề( số lượng người làm: 1652) 
– Bằng cao đẳng dược( số lượng người làm: 925)
– Bằng cao đẳng mầm non chính quy( số lượng người làm: 1050)
– Bằng cao đẳng kế toán( số lượng người làm: 1159)
– Bằng cao đẳng nấu ăn( số lượng người làm: 921)
– Bằng cao đẳng sư phạm( số lượng người làm: 854)
– Bằng cao đẳng công nghệ( số lượng người làm: 907)
– Bằng cao đẳng quản trị kinh doanh( số lượng người làm: 1250)
– Bằng cao đẳng điều dưỡng( số lượng người làm: 1087)
– Bằng cao đẳng cơ khí( số lượng người làm:1845)

Bằng cao đẳng nghề chính là loại bằng được lựa chọn nhiều nhất

Trong đó trường cao đẳng đà nẵng , bách khoa tphcm , bách khoa hà nội, hệ cao đẳng trường đại học công nghiệp hà nội, cao đẳng du lịch, cao đẳng xây dựng, cao đẳng công nghiệp, cao đẳng y dược, cao đẳng kinh tế, cao đẳng kỹ thuật cao thắng, cao đẳng công nghệ sài gòn… là các trường được lựa chọn nhiều. Con số mà chúng tôi đưa ra là con số thực , được thống kê sau 8 năm làm bằng cao đẳng chính quy của MHPRO Việt Nam . Bằng cao đẳng tuy không thể so được với bằng đại học nhưng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời của những người có ý định làm bằng và dùng nó để xin việc , mong muốn có một công việc ổn định để lo toan cho cuộc sống .

Đây cũng chỉ là thống kê, còn các bạn làm vẫn phải theo nhu cầu và mục đích của mình.

Còn rất nhiều các trường cao đẳng khác hoặc các trường đại học có hệ cao đẳng mà chúng tôi đã làm( Hầu hết tất cả các trường cao đẳng hoặc các hệ cao đẳng của các trường đại học trên cả nước chúng tôi đều đã làm). Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy kết bạn Zalo/sms hoặc Gọi ngay vào hotline : 0903.465.629 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!