Bằng cao đẳng ngành nào được lựa chọn nhiều nhất?

Bằng cao đẳng ngành nào được lựa chọn nhiều nhất?

Trong các bằng cao đẳng thì bằng cao đẳng ngành nào được lựa chọn nhiều nhất và đây là con số thống kê tại MHPRO Việt Nam, sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường với hàng nghìn tấm bằng cao đẳng được làm ra thì con số thông kế dưới đây là bảng cập nhật mới nhất 2021.

Thông kê ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất

MHPRO Việt Nam chính là đơn vị làm bằng cao đẳng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi thành lập từ năm 2010, có mặt chi nhánh tại 3 tỉnh thành lớn nhất là Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM), Đà Nẵng và đã cung cấp hàng nghìn tấm bằng của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp uy tín trong cả nước. Đến nay sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một con số thông kê về lượng lựa chọn ngành nghề, tên trường làm nhiều nhất.

 • Bằng cao đẳng nghề (số lượng người làm: 2063).
 • Bằng cao đẳng du lịch chính quy (số lượng người làm: 1058).
 • Bằng cao đẳng điện chính quy, cao đẳng điện nghề (số lượng người làm: 1652).
 • Bằng cao đẳng dược (số lượng người làm: 925).
 • Bằng cao đẳng mầm non chính quy (số lượng người làm: 1050).
 • Bằng cao đẳng kế toán (số lượng người làm: 1159).
 • Bằng cao đẳng nấu ăn (số lượng người làm: 921).
 • Bằng cao đẳng sư phạm (số lượng người làm: 854).
 • Bằng cao đẳng công nghệ (số lượng người làm: 907).
 • Bằng cao đẳng quản trị kinh doanh (số lượng người làm: 1250).
 • Bằng cao đẳng điều dưỡng (số lượng người làm: 1087).
 • Bằng cao đẳng cơ khí (số lượng người làm:1845).
Bằng cao đẳng nghề chính là loại bằng được lựa chọn nhiều nhất
Bằng cao đẳng nghề chính là loại bằng được lựa chọn nhiều nhất

Trong đó trường cao đẳng Đà Nẵng, Bách Khoa TPHCM, Bách Khoa Hà Nội, Hệ cao đẳng trường đại học công nghiệp Hà Nội, cao đẳng du lịch, cao đẳng xây dựng, cao đẳng công nghiệp, cao đẳng y dược, cao đẳng kinh tế, cao đẳng kỹ thuật cao thắng, cao đẳng công nghệ sài gòn… là các trường được lựa chọn nhiều.

Con số mà chúng tôi đưa ra là con số thực, được thống kê sau hơn 10 năm làm bằng cao đẳng chính quy của MHPRO Việt Nam. Bằng cao đẳng tuy không thể so được với bằng đại học nhưng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời của những người có ý định làm bằng và dùng nó để xin việc, mong muốn có một công việc ổn định để lo toan cho cuộc sống.

Đây cũng chỉ là thống kê, còn các bạn làm vẫn phải theo nhu cầu và mục đích của mình.

Làm bằng cao đẳng giả ở đâu?

Hiện nay MHPRO Việt Nam nhận dịch vụ làm bằng cao đẳng giả nhưng thật, phôi thật chuẩn 100%. Cam kết có thể xin việc được khắp mọi nơi mà không bị phát hiện bằng giả. Bằng chúng tôi dựa trên phôi bằng tại nhà trường và bộ giáo dục và đào tạo.

Còn rất nhiều các trường cao đẳng khác hoặc các trường đại học có hệ cao đẳng mà chúng tôi đã làm (Hầu hết tất cả các trường cao đẳng hoặc các hệ cao đẳng của các trường đại học trên cả nước chúng tôi đều đã làm). Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy kết bạn Zalo/sms hoặc Gọi ngay vào hotline : 0986.822.065 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!