Mua bằng trung cấp thật chỉ với 3,5 triệu

Bạn có tin được không khi chỉ mất 3,5 triệu bạn đã có ngay tấm bằng trung cấp chính quy thật , đảm bảo bằng chuẩn , phôi gốc nhà trường , cam kết bảo hành và không cần đặt cọc . Có thể xin việc làm ngay khi có tấm bằng trung cấp này , hãy tin vào những gì chúng tôi nói và làm .

Thông thường để có thể có bằng trung cấp chính quy hoặc trung cấp nghề bạn sẽ phải mất từ 2-3 năm để có được điều mà mình mong muốn . Bạn có năng lực làm việc , thừa sức để có thể làm được công việc đó nhưng lại không có bằng trung cấp ( đây là điều kiện bắt buộc để bạn có công việc mới với mức thu nhập ổn định cho cuộc sống ) .

Đừng lo lắng vì giờ đây bạn sẽ giải quyết vấn đề của mình một cách dễ dàng , chỉ cần liên hệ tới mhpro mọi việc của bạn trở nên vô cùng đơn giản . Hãy chuẩn bị cho mình một vài thông tin về bản thân cơ bản sau :

– Chọn trường trung cấp mong muốn làm bằng .
– Năm tốt nghiệp .
– Xếp loại : Khá , tốt hay trung bình .
– Ảnh 3×4 và 4×6 .
– Họ và tên .
– Chứng Minh Nhân Dân .
– Địa chỉ nhận bằng .

mua bằng trung cấp chính quy

Sau đó bạn gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ email : lambanggiatot@gmail.com hoặc lambangphoithat@gmail.com – chỉ sau 1-2 ngay bạn sẽ nhận được ngay tấm bằng trung cấp thật 100% trên tay . Bạn kiểm tra các thông tin cơ bản trên bằng , sau khi đã thống nhất mọi thứ bạn mới phải thanh toán số tiền là 3.5 triệu đồng . Mọi giao dịch chính thức đóng lại , bảo mật thông tin tuyệt đối ( khi bạn bị mất hoặc rách bằng chúng tôi hỗ trợ làm lại cho bạn ) .

Xem thêm : làm bằng trung cấp tại hcm

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ tại Hà Nội , Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng , các tỉnh khác vui lòng liên hệ qua email hoặc hotline , bộ phận tư vấn sẽ giúp bạn khắc phục khó khăn của bạn trong vấn đề mua bằng trung cấp chính quy uy tín .

Liên hệ :

Dịch vụ cung cấp bằng trung cấp chính quy MHPRO Việt Nam

Đ/c : 34/72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Đ/c : 342 Nguyễn Trọng Tuyển – Tân Bình – TP.HCM
Đ/c : 95 Ngô Gia Tự, Thạch Thang , TP Đà Nẵng

lbdh

MHPRO Việt Nam - cập nhật tin tức về ngành giáo dục Việt Nam, các thông tin liên quan đến đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 trong cả nước!