Mua bằng cấp 3 có học bạ gốc

Bạn có ý định mua bằng cấp 3 – thpt có học bạ gốc ( hồ sơ gốc ) , muốn chọn một đơn vị làm bằng thật uy tín , giá rẻ và bằng phải giống hệt bằng thật . Quả thật vào thời điểm hiện tại có quá nhiều đơn vị làm bằng cấp trên thị trường , việc lựa chọn tuy dễ nhưng không phải đơn vị nào cũng mang tới những giá trị cho người có nhu cầu .

Thực tế cho thấy rằng không ít đơn vị đã lợi dụng lòng tin của người có nhu cầu thực sự để vụ lợi , nhận tiền đặt cọc và chẳng thấy bằng đâu , từ đó người làm bằng thực sự đánh mất lòng tin . Chúng tôi tuy không dám khẳng định là đơn vị làm bằng cấp 3 – thpt số 1 trên thị trường nhưng tự hào là 1 trong những đơn vị làm bằng tốt nhất hiện nay .

Điểm khác biệt giữ MHPRO Việt Nam và các đơn vị làm bằng cấp 3 khác :

– Làm bằng không cần đặt cọc .
– Bằng phôi thật đúng chuẩn 100% nhà trường từ con dấu , phôi bằng , chữ ký .
– Bảng điểm .
– Công chứng bằng tại bất kỳ đâu .
– Tư vấn làm bằng nhiệt tình , giải thích rõ ràng trước khi quyết định làm hay không .
– Hỗ trợ làm lại bằng nếu bị mất , rách hoặc do một lý do nào đó .

Giá làm bằng cấp 3 có học bạ :

Bạn sẽ có 2 lựa chọn :

1. Làm bằng cấp 3 – thpt chi phí sẽ là 3 triệu .
2. Làm bằng cấp 3 – thpt có học bạ ( hồ sơ gốc ) sẽ là 4,5 triệu ( học bạ cấp 3 là gì )

Mua bằng cấp 3 – thpt ở đâu :

Tại 2 thành phố lớn Hà Nội là địa chỉ :34/72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội , TPHCM là : 342 Nguyễn Trọng Tuyển – Tân Bình – TP.HCM , các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ email , mọi thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn . Thủ tục nhận bằng vô cùng đơn giản từ bưu điện , gửi xe hay bất kỳ hình thức nào . Khi nhận bằng bạn cần kiểm tra xem chất lượng và nội dung bằng , sau khi kiểm tra xong ưng ý nhất bạn mới phải thanh toán tiền . Sau đó mọi thủ tục và thông tin sẽ bị khóa lại nhắm giúp bảo mật thông tin một cách tốt nhất .

Xem bài viết : mua bằng cấp 3 hà nội

Hy vọng rằng cả bạn và chúng tôi đều có thể giúp đỡ được nhau , hơn ai hết chúng tôi hiểu mong muốn của những người làm bằng . Hãy liên hệ tới MHPRO Việt Nam – một đơn vị làm bằng uy tín , chất lượng trên thị trường .

lbdh

MHPRO Việt Nam - cập nhật tin tức về ngành giáo dục Việt Nam, các thông tin liên quan đến đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 trong cả nước!