Làm bằng trung cấp tại Đà Nẵng

Tôi ở Đà Nẵng muốn làm bằng trung cấp chuyên nghiệp ( trung cấp dược , trung cấp nấu ăn , trung cấp kế toán , trung cấp điện hay trung cấp mầm non ) với chi phí thấp , bằng phải chuẩn theo phôi của trường , có bảng điểm và có thể công chứng được nhưng tôi chưa biết đơn vị nào làm bằng trung cấp uy tín tại Đà Nẵng .

Đây chính là câu hỏi chúng tôi vừa nhận được qua email , cũng là tâm sự rất thật của người thực sự có nhu cầu . Chỉ sau 3 ngày làm bằng trung cấp chuyên nghiệp bạn ấy đã nhận được tấm bằng trung cấp chuyên nghiệp . Chất lượng bằng chuẩn , thời gian đúng như cam kết của chung tôi khiến bạn ấy vô cùng hài lòng .

Chúng tôi xin được trích đoạn một đoạn hội thoại giữa chúng tôi và 1 khách hàng xin dấu tên tại Đà Nẵng :

” Ban đầu tôi đi tìm đơn vị làm bằng trung cấp tại Đà Nẵng nhưng tôi thật sự không biết làm ở đâu , bằng làm có giống bằng thật không , tôi băn khoăn và lựa chọn , tôi lên internet tìm hiểu thì tìm thấy địa chỉ MHPRO Việt Nam , thấy quảng cáo là làm bằng không cần đặt cọc , cam kết bằng chuẩn 100% nên tôi có làm thử ( tôi quyết định làm bằng trung cấp kế toán tại Đà Nẵng ) . Đúng thời hạn cam kết sau 3 ngày tôi đã nhận được bằng , điều làm tôi bất ngờ là bằng rất chuẩn , phôi bằng , font chữ và con dấu làm tôi ngạc nhiên , hiện tại tôi đã nộp bằng cho một đơn vị để xin việc và đã được chấp thuận . Cảm ơn MHPRO Việt Nam nhiều ! ” .

trung cấp y dược tại đà nẵng

Chúng tôi cam kết đây là câu chuyện thật 100% từ khách hàng , chúng tôi có trụ sở tại 95 Ngô Gia Tự, Thạch Thang , TP Đà Nẵng . Chuyên nhận làm bằng trung cấp chính quy chuyên nghiệp ( làm bằng trung cấp mầm non ), các dịch vụ chúng tôi cung cấp :

– Làm bằng đại học chính quy .
– Làm bằng cao đẳng chính quy .
– Làm bằng cấp trung cấp chính quy .
– Làm bằng cấp 3 – thpt .
– Làm bằng toeic , các văn bằng khác .

Xem thêm : Tìm việc làm với bằng trung cấp

lbdh

MHPRO Việt Nam - cập nhật tin tức về ngành giáo dục Việt Nam, các thông tin liên quan đến đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 trong cả nước!